Cách để các nàng trả lời tin nhắn của bạn

Sau đó nhẹ nhàng xin lỗi và có thể đổi sang chủ đề khác, đó là một cách bắt chuyện khá hiệu quả mà bạn có thể áp dụng đó.
Bạn đang băn khoăn lo lắng vì bạn kết nàng mà nhắn tin mãi nàng không trả lời, có vẻ nàng không hề hứng thú gì với bạn. Trong hoàn cảnh này, làm gì là tốt nhất để có thể . Hãy cùng Menzine tìm hiểu những mẹo nhỏ sau để khiến nàng trả lời tin nhắn của bạn nhé.

1. Đặt ảnh đại diện thật “cool”

ways-to-get-her-to-text-you-back-652x400-1-1459516330

Mỗi người đều có nét thu hút riêng, vì thế hãy chọn ra một tấm ảnh mà có thể lột tả được con người bạn: có thể đặt một tấm ảnh có nụ cười quyến rũ đầy bí ẩn hay khoe cơ bắp cuồn cuộn nếu bạn là một anh chàng chăm tập gym. Và giờ thì bạn chỉ việc ngồi chờ điện thoại báo tin nhắn tới thôi. Nàng sẽ bị lôi cuốn ngay bởi vẻ ngoài bắt mắt ấy.

2. Đăng ảnh cùng một hotgirl khác

ways-to-get-her-to-text-you-back-652x400-2-1459516377

Đó có thể đứa em gái, em họ hay nhỏ bạn thân. Nhưng hãy chắc rằng bạn khiến nàng tò mò về tấm ảnh đó và mối quan hệ đó. Nàng tự dung sẽ cởi mở và trò chuyện với bạn nhiều hơn với mục đích…tìm hiểu sâu hơn về người con gái bí ẩn trong tấm ảnh đó. Con gái rất phức tạp nhưng cũng rất đơn giản, họ không bao giờ ngừng tò mò.

3. Giả vờ nhắn tin nhầm

Bạn muốn bắt chuyện với cô ấy mà không biết mở lời như thế nào, hay ngại ngùng khi phải bắt đầu cuộc trò chuyện trước thì có thể giả vờ như vừa nhắn tin nhầm cho cô ấy xem sao. Sau đó nhẹ nhàng xin lỗi và có thể đổi sang chủ đề khác, đó là một cách bắt chuyện khá hiệu quả khiến nàng trả lời tin nhắn mà bạn có thể áp dụng đó.

4. Tin nhắn mang tính chất gợi nhớ

ways-to-get-her-to-text-you-back-652x400-9-1459516609

Trong trường hợp này, hãy cố gây ấn tượng với nàng bằng sự đáng yêu của mình. Gửi cho cô ấy bức ảnh hay đại loại thứ gì cũng được miễn là chúng giúp bạn gợi nhớ về nàng. Một câu chuyện bạn tình cờ đọc được trên mạng có nhân vật nữ giống hệt tính cách của nàng chẳng hạn. Nhân cơ hội này hãy khen ngợi nàng nhiều vào. Cô ấy sẽ rung rinh mất thôi nếu trái tim không phải sắt đá.

5. Gọi nàng bằng nickname tự mình đặt

Để khiến nàng trả lời tin nhắn, bạn hãy gọi tên nàng theo nickname dễ thương mà bạn nghĩ ra. Lúc này, nàng sẽ sửng sốt và hồi âm lại ngay “Anh gọi em à? Tên em đâu phải thế?”. Thành công được bước đầu rồi đây. Hãy tự đặt cho nàng một cái nickname thật đáng yêu vào, cái tên ấy có thể xuất phát từ tính cách hoặc vẻ bề ngoài của nàng chẳng hạn.

Lam-the-nao-de-gay-su-chu-y-va-khien-nang-dap-tra-lai-tin-nhan-_972

6. Hay đơn giản nhất là…chờ đợi

Đợi chờ là hạnh phúc mà đúng không các chàng trai? Kiên nhẫn giúp bạn nhận ra giá trị và niềm hạnh phúc khi có được nó. Nói thế không có nghĩa là các chàng không làm gì cả và nằm đấy chờ…sung rụng đâu nhé! Hãy tấn công nàng thật nhẹ nhàng, tự nhiên mà không dồn dập nhé!

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *