Có body chuẩn mà không cần đến phòng tập

Bạn giữ vững hai tay xuống đất rồi nhanh chóng dựng ngược người lên dựa vào tường. Khi đã giữ vừng được bạn di chuyển tay lên xuống đều đặn để chống đỡ thân người. Bài tập này bạn tập hằng ngày để luyện cơ tay và cơ vai. Có thể tập 3 hiệp, mỗi hiệp 8-10 lần.

Bạn nghĩ rằng muốn có một chắc chắn phải đến phòng tập, vậy thì bạn đã sai lầm rồi. Với những bài tập tại nhà Menzine sẽ giới thiệu dưới đây bạn không cần đến mà vẫn có một body chuẩn đáng mơ ước.

Bài tập

19.4-khongdenphongtap-1

Đây là bài tập quen thuộc và cơ bản với mọi chàng trai, bạn chỉ cần một địa điểm đủ rộng như phòng khách, bãi cỏ…là có thể thực hiện được bài tập này. Nếu cảm thấ hít đất vẫn còn hơi nhẹ nhàng, bạn có thể đeo thêm một vật gì đó trên lưng để tăng sức nặng rồi thực hiện vài tập của mính.Bạn tập mỗi hiệp từ 10-12 cái, tập 3 hiệp liên tiếp. Động tác hít đất giúp bạn tập trùng vào phần vai, ngực và bắp thịt sau cánh tay, giúp chúng săn chắc và giảm mỡ bụng rất hiệu quả.

Bài tập cơ tay
19.4-khongdenphongtap-2

Bài tập này tương tự với động tác hít đất, nhưng hai tay bạn cần để chạm nhau trước ngực. Bài tập sẽ giúp bạn tập trung vào cơ tay sau và hỗ trợ phát triển ngực trong. Một lưu ý khi tập bài tập này là khi bạn hạ thân người xuống thì khép 2 nách vào để cơ tay sau được tác động nhiều nhất. Tâp hàng ngày, mỗi ngày 3 hiệp, mỗi hiệp từ 10-12 cái.

Bài tập trồng cây chuối

19.4-khongdenphongtap-3

Bài tập này rất đơ giản, chỉ cần một chiếc tường dựa. Bạn giữ vững hai tay xuống đất rồi nhanh chóng dựng ngược người lên dựa vào tường. Khi đã giữ vừng được bạn di chuyển tay lên xuống đều đặn để chống đỡ thân người. Bài tập này bạn tập hằng ngày để luyện cơ tay và cơ vai. Có thể tập 3 hiệp, mỗi hiệp 8-10 lần.

Bài tập cơ bụng

19.4-khongdenphongtap-4

Bạn tập bài tập này với bàn tọa ngồi làm điểm tựa, hai chân co lên hoặc duỗi thẳng tạo hình chữ V, thân ngả lưng về sau, hai tay đưa lên gập vào sau gáy, cong mình khom tới trước. Bài tập này tập cơ bụng khá hiệu quả. Để tăng cường, bạn có thể tập cùng dây thun, tạ hoặc ghế nâng chân.

Bài tập cho bắp chân

Để tập bài tập này, nửa bàn chân trước cần đứng trên một điểm cao hơn sàn nhà, còn nửa gót chân sau chạm sang. Để tăng hiệu quả và sức nặng của bài tập, bạn hãy vác thêm một vật nặng trên người. Hai gót chân từ từ nâng lên cao rồi hạ xuống. Tập liên tiếp 3 hiệp, mỗi hiệp 10-12 cái, việc tập luyện này sẽ giúp cho bắp chân của bạn lên cơ và săn chắc hơn nhiều.

Bài

19.4-khongdenphongtap-6-1024x1024

Bài tập này bạn tập từng chân một. Một chân chạm đất giữ thăng bằng cơ thể, còn một chân nâng lên, tay chạm và bám vào chân nâng lên đó. Bài tập bắt đầu bằng động tác di chuyển chân chạm đất từ ngồi từ từ đứng lên thẳng, rồi lại tiếp tục ngồi. Tập 3 hiệp mỗi hiệp 10-12 cái hàng ngày. Bài tập này tác động đến cơ đùi sau, đùi trước và cơ mông.

Rất đơn giản, mỗi ngày bạn chỉ cần dành 30 phút để tập luyện, đảm bảo bạn sẽ có body chuẩn như mong muốn mà không cần mất thời gian và tiền bạc để đến các phòng .

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *