Không càn ảnh nude trên tạp chí Playboy

Flanders cho biết thêm, sự xuất hiện của Internet đã khiến những bức trở nên quá phổ biến và những không thể tiếp tục đi theo con đường trên.

Theo The New York Times, quyết định trên được đưa ra sau cuộc họp giữa Tổng biên tập Hugh Hefner và một biên tập viên, nhằm tìm hướng phát triển mới cho thương hiệu tạp chí tình dục hàng đầu thế giới này.

Tờ báo cho biết thêm, Tạp chí đàn ông đã hoàn thành mục tiêu ban đầu được đặt ra là ‘bình thường hóa’ định kiến về hình ảnh khỏa thân của người phụ nữ – điều vốn được coi là cấm kỵ trong giai đoạn những năm 1950.

‘Chúng tôi đã thắng cuộc chiến đó. Giờ đây, chỉ cần một cú click chuột là mọi người có thể dễ dàng truy cập những tấm ảnh khêu gợi một cách miễn phí’, Scott Flanders – CEO của Playboy cho biết.

Playboy-Magazine-Nederland-October-2011

Flanders cho biết thêm, sự xuất hiện của Internet đã khiến những bức ảnh nude trở nên quá phổ biến và những tạp chí đàn ông 18+ không thể tiếp tục đi theo con đường trên.

Bằng chứng là trong một báo cáo tổ chức kiểm toán truyền thông AAM tiến hành, doanh số phát hành của Playboy đã rơi xuống chỉ còn 800.000 ở thời điểm hiện tại so với 5,6 triệu bản vào năm1975.

Cũng theo AAM, tạp chí có lượng ấn phẩm xuất bản nhiều nhất trong năm 2014 tại Mỹ là AARP, vốn có đối tượng độc giả chủ yếu là những người trung niên.

Các nhà phân tích cũng cho rằng, nguyên nhân chủ yếu dẫn tới doanh số tụt dốc của Playboy là do sự yếu thế của báo giấy truyền thống so với những trang tin tức điện tử trực tuyến.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *