Những điều thú vị về cậu em của đàn ông

Tốc độ xuất tinh trung bình ở nam giới là 45 km/giờ. Tốc độ đó là khá nhanh. Tất nhiên, ở bên trong âm đạo, tốc độ xuất tinh chậm lại đáng kể. Tinh trùng sau đó đến cổ tử cung trong khoảng 5 phút (khoảng 15cm).

Các anh em có biết rằng đằng sau của chúng ta có rất nhiều điều hay ho thú vị mà ít người biết đến. Hãy cùng Menzine tìm hiểu những sự thật thú vị mà trước nay anh em chưa từng nghĩ tới về của đàn ông qua bài viết sau đây.

Sự thật số 1: Muốn “sung” thì đừng hút thuốc

1-17

Hút thuốc lá có khả năng làm giảm kích thước cậu em. Chúng ta đều biết là quá trình của dương vật đàn ông phụ thuộc chủ yếu vào mức độ lưu thông máu và chuyện hút thuốc nhiều làm ảnh hưởng đến điều đó. Vì thế, trước khi hút bất cứ điếu thuốc nào, anh em hãy suy nghĩ kĩ, vì đơn giản là chúng ta chẳng thể nào chỉ hút mỗi một điếu đó thôi đâu.

Sự thật số 2: Thời gian “sung sướng” của đàn ông so với phụ nữ

Một cú “lên đỉnh” của đàn ông trung bình sẽ kéo dài 6 giây. Trong khi đó ở phụ nữ là … 23 giây. Thế nên nếu anh em đòi hỏi chuyện bình quyền nam nữ trên giường thì nên dẹp đi vì đàn ông chúng ta phải “xuất” 4 lần mới bằng Vợ mình xuất … 1 lần thôi.

Sự thật số 3: sinh vật có cậu em sớm nhất thế giới

3-14

Sinh vật cổ nhất được phát hiện có bộ phận sinh dục giống như của đàn ông chúng ta là loài colymbosathon ecpleticos sống cách chúng ta … 425 triệu năm. Tất nhiên, chỉ tìm thấy trong hóa thạch thôi chứ loài này đã tuyệt diệt lâu rồi).

Sự thật số 4: Hóa ra, có đến 2 loại dương vật khác nhau

Có đến … hai loại cậu em! Về hình dáng thì không có gì khác biệt, người ta chỉ phân biệt khi quá trình cương cứng xảy ra. Loại số 1 cũng giống như hầu hết anh em ở đây, trở nên to lớn hơn rất nhiều so với bình thường. Loại số 2 thì bình thường trông rất to, nhưng khi cương cứng thì kích thước … không thay đổi nhiều. Hãy cảnh giác với ông nào có “hàng khủng” vì không biết đâu là thật cả các ông ạ.

Sự thật số 5: Người đàn ông “hạnh phúc” nhất

5-5-1024x614

“Cậu em” sung sướng nhất lịch sử loài người thuộc về vua Fatefehi nước Tonga. Tương truyền, ông đã “chiều” 37,800 người phụ nữ trong suốt thời gian từ năm 1770 – 1784. Tính sơ sơ, cứ 1 ngày là 7 cung nữ. Làm vua đúng là không dễ nhưng … thật sướng!

Sự thật số 6: Bao qui đầu và những tổn thương

Bao quy đầu là vùng da bao gồm tĩnh mạch, động mạch và mao mạch cùng hơn 20.000 dây thần kinh. Bao quy đầu cần được chăm sóc nếu không chúng ta có thể bị nhiễm trùng (thường liên quan đến vấn đề vệ sinh). Khi thủ dâm hoặc khi , nếu không được thực hiện đúng, bao qui đầu có thể bị tổn thương hoặc thậm chí là bị rách. Tuy nhiên, nếu vết thương không quá nặng, anh em chỉ cần vệ sinh sạch sẽ sau mỗi lần tắm là được.

Sự thật số 7: Cương cứng có thể xảy đến đột ngột.

Trên thực tế, tình trạng cương cứng có thể xảy đến bất ngờ mà không cần có lý do gì nên an hem cần phải cẩn trọng để tránh những tình huống khó xử. Dương vật được điều khiển vởi hệ thần kinh nên cương cứng có thể xuất hiệnngẫu nhiên ở bất kỳ nơi nào. Vì thế, anh em đừng bao giờ chơi dại mà không mặc quần lót khi ra đường nếu không muốn rơi vào một tình huống ngượng ngập không đáng có.

Sự thật số 8: Bàn về tốc độ

8-3

Tốc độ xuất tinh trung bình ở nam giới là 45 km/giờ. Tốc độ đó là khá nhanh. Tất nhiên, ở bên trong âm đạo, tốc độ xuất tinh chậm lại đáng kể. Tinh trùng sau đó đến cổ tử cung trong khoảng 5 phút (khoảng 15cm).

Sự thật số 9: Bàn về số lượng

Một người đàn ông trung bình sẽ sản xuất khoảng … 64 lít tinh dịch trong suốt cuộc đời của mình. Đối với những người xuất tinh thường xuyên hơn, con số này có thể tăng đáng kể. Cơ thể của bạn sẽ bổ sung đầy đủ khi bạn cần thường xuyên.

Sự thật số 10: Bàn về chất lượng

10-3

Nếu anh em lo lắng rằng “cậu em” của mình bất trị quá, hay trên bảo mà dưới không nghe thì cũng không hẳn phải lo lắng quá đâu. Vì theo nghiên cứu thực tế thì đàn ông có 9 lần cương cứng vào ban đêm và 11 lần vào ban ngày. Trung bình khoảng 20 lần một ngày như vậy thì sẽ không có gì bất ngờ khi một người đàn ông xuất tinh khoảng 7200 lần trong cả cuộc đời.

Và cuối cùng, không phải là sự thực nhưng theo phong trào Olympic Rio đang diễn ra và vinh danh Michael Phelps, hình bên dưới là hình ảnh đầu tiên của anh ấy trước cả khi chào đời.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *