Selena Gomez nữ ca sĩ ngọt ngào quyến rũ

Phong cách thời trang của Selena đang chuyển dần từ vẻ phóng khoáng cá tính của Boho sang quý cô thành thị năng động, sexy. Qua nhiều bài phỏng vấn

Thoát khỏi hình ảnh “công chúa Disney”, càng ngày càng xinh đẹp, khiến Hollywood và người hâm mộ ngưỡng mộ vẻ đẹp – sự hòa trộn hoàn hảo giữa sự gợi cảm của một cô gái mang dòng máu lai Mexico và nét đáng yêu không tuổi.

Nhắc đến Selena Gomez – một trong những biểu tượng vừa sexy, vừa đáng yêu của Hollywood – hẳn không ai không biết đến mối quan hệ cũ của cô với Justin Bieber hay mối quan hệ tình cảm tương đối “mập mờ” với anh chàng nhạc sĩ/DJ tài hoa Zedd.

Trải qua nhiều scandals, suy sụp vào năm 2013, Selena Gomez của hiện tại đang tràn đầy tự tin, ở đỉnh cao của danh tiếng với sự nghiệp đang trên con đường thăng hoa và luôn có mặt trong những danh sách bình chọn các ngôi sao có vẻ đẹp gợi cảm nhất. Gần đây nhất, cô vừa tung ra single Good for you (feat A$AP Rocky), khẳng định hình ảnh trưởng thành mà cô đang hướng đến.

Phong cách thời trang của Selena đang chuyển dần từ vẻ phóng khoáng cá tính của Boho sang quý cô thành thị năng động, sexy. Qua nhiều bài phỏng vấn, Selena thừa nhận rằng chính óc hài hước, tính cách hóm hỉnh và chân thành ở các chàng trai là yếu tố khiến cô rung động.
selena-gomez-editorial-313x313

selena-gomez-fashion-shoot-313x313

selena-gomez-good-for-you-mv-313x313

selena-gomez-red-313x313

selena-gomez

selena-gomez-beach-313x313

selena-gomez-beautiful-313x313

selena-gomez-blue-313x313

selena-gomez-bodysuit-313x313

selena-gomez-cat-313x313

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *