Thiên thần Doutzen Kroes gợi cảm

Bên cạnh đó, cũng tham gia rất nhiều các chiến dịch quảng bá cho các nhãn hàng lớn như: Gucci, Versace, Valentino, , Tommy Hilfiger,Calvin Klein, Blumarine, v.v.

Doutzen Kroes – Chân dài, người mẫu mang quốc tích Hà Lan – cô sở hữu chiều cao hoàn hảo 1,79m cùng số đo ba vòng với hình thể đẹp, chuẩn đến từng milimet.

1-7

Cô còn được ví với danh hiệu thiên thần có vòng ba đẹp nhất.

2-9

Chính bới vậy, Doutzen Kroes cũng liên tục được săn đón, nhận được các lời mời từ những thương hiệu lớn, nổi tiếng trên thế giới làm gương mặt đại diện cho họ.

3-9

Trước khi bước vào ngôi nhà của những thiên thần Victoria’s Secret vào năm 2008, Doutzen Kroes cũng từng làm người mẫu kiêm diễn viên được quản lý bởi công ty người mẫu Paparazzi Model Management tại Hà Lan.
4-8

5-7

Cô từng được xuất hiện trên nhiều các trang bìa tạp chí nổi tiếng thế giới như: Harper’s Bazaar,Time, Seventeen, Elle,Vogue, Marie Claire, Glamour, W, Avantgarde…
6-8

7-5

Bên cạnh đó, Doutzen Kroes cũng tham gia rất nhiều các chiến dịch quảng bá cho các nhãn hàng lớn như: Gucci, Versace, Valentino, , Tommy Hilfiger,Calvin Klein, Blumarine, v.v.
8-3

9-3

Vào năm 2013, con đường sự nghiệp của cô đã bước sang một trang mới, Doutzen Kroes đã nổi lên, trở thành “hiện tượng” siêu mẫu đầu tiên trên thế giới được xuất hiện liên tiếp trên 4 trang bìa tạp chí Vogue nối tiếng của 4 nước khác nhau trong thời gian chưa đầy 1 tháng.
11-1

10-1

Hiện tại Doutzen Kroes đang có hợp đồng với hãng mỹ phẩm nổi tiếng của Mỹ, L’Oréal. Cô còn được thiết kế và làm 1 tượng sáp ở viện bảo tàng Madame Tussaud.

12-2

Không chỉ vậy, Doutzen Kroes còn rất tích cực tham gia các hoạt động, các tổ chức phi lợi nhuận Dance4Life để tuyên truyền phòng chống dịch HIV/AIDS tới những bạn trẻ trên toàn thế giới.

13-2

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *