Tránh những việc sẽ phá hủy cơ bắp của bạn

Nhưng lạm dụng quan hệ tình dục quá nhiều sẽ khiến cơ thể bị yếu đi nhanh chóng do mất năng lượng cần thiết để tập luyện, và trong một thời gian này, nó sẽ là nguyên nhân dẫn đến tình trạng suy giảm khả năng đàn ông.

Ngoài quan tâm đến chế độ tập luyện và dinh dưỡng thì những người cũng cần lưu ý đến những thói quen không tốt. Đó có thể là những thói quen hàng ngày vô tình phá hỏng sáu múi của bạn mà bạn không hề hay biết.

1. Thường xuyên uống rượu bia

1-18-1024x748

Ai cũng biết rằng, các chất lên men nếu được sử dụng với một lượng vừa đủ và hợp lý thì sẽ rất tốt cho sức khỏe, đặc biệt là cho đường ruột và da. Nhưng nếu các anh chàng thường xuyên có thói quen uống rượu bia nhiều hơn 3 lần một tuần thì sẽ gây ra những ảnh hưởng xấu đến của mình, cả đường ruột và hệ thần kinh. Hàm lượng cồn cao được bổ sung vào trong cơ thể sẽ khiến cơ kém săn chắc và dễ bị tổn thương hơn bình thường.

2. Hút huốc lá

2-16

Thuốc lá là chất có ảnh hưởng xấu đến sức khỏe con người, các độc tố có trong thuốc lá làm cơ bắp kém săn chắc hơn. Và người nghiện thuốc lá thường gặp phải các vấn đề trong đường hô hấp, từ đó dẫn đến nhiều hạn chế trong việc hít thở khi tập luyện. Đặc biệt, khi người gầy tập thể hình, thuốc lá làm chậm và giảm hiệu quả của quá trình .

3. “Chăn gối” quá đà

3-15

Chuyện ấy luôn là một liều thuốc bổ cho cơ thể con người, nó giúp bạn giảm căng thẳng và phục hồi sinh lực cho cơ bắp. Nhưng lạm dụng quan hệ tình dục quá nhiều sẽ khiến cơ thể bị yếu đi nhanh chóng do mất năng lượng cần thiết để tập luyện, và trong một thời gian này, nó sẽ là nguyên nhân dẫn đến tình trạng suy giảm khả năng đàn ông.

4. Cung cấp thừa protein và ăn nhiều chất béo

4-9

Ngoài việc tập luyện thì dinh dưỡng thể hình cũng là một yếu tố hết sức quan trọng. Mọi người khi thường có xu hướng sử dụng những loại thuốc, thực phẩm chức năng để cung cấp protein cũng như các chất bổ khác vào cơ thể. Nếu dùng một cách hợp lý, nó rất có lợi cho cơ bắp phát triển, nhưng nếu bạn quá lạm dụng sẽ sinh ra nhiều rắc rối đi kèm như: cơ bắp phát triển không đều, cơ thể tăng trọng quá nhanh, tim đập nhanh…Đặc biệt chất béo là nguy cơ hủy hoại cơ bắp sáu múi của bạn cao nhất.

5. Ham tập luyện

6bdb1518eb844f1629d3da8a4157b2c5

Các anh em mới tập gym thường nôn nóng, muốn nhanh phát triển cơ bắp, cải thiện vóc dáng một cách nhanh chóng nhất. Bởi vậy, anh em thường xếp một lịch tập dày đặc và tiêu tốn rất nhiều thời gian trong phòng tập. Nhưng nó không hề có tác dụng tốt, ngược lại còn rất co hại cho chúng ta. Vì cơ bắp sáu múi cần có một thời gian dài để hình thành, cũng như cần có thời gian để nghĩ ngơi, phục hồi và tái tạo năng lượng. Nếu bạn tập quá sức, có thể dẫn đến căng thẳng và gây chấn thương cho cơ thể.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *